Nam Trung chê Huỳnh Anh và Hoàng Yến Chibi

Cập nhật ngày: 05-04-2014

V6 – Huỳnh Anh và Hoàng Yến Chibi bị Chuyên gia trang điểm Nam Trung chê vì mãi đóng khung trong hình ảnh hotboy, hotgirl.

Trong tuần lễ thứ ba với chủ đề “Định hình phong cách”, Chuyên gia trang điểm Nam Trung góp mặt với tư cách chuyên gia khách mời giúp thí sinh trong việc xác định và làm nổi bật phong cách riêng của mình. Cùng với ekip của nhiếp ảnh gia Đại Ngô, Nam Trung đã đem đến một buổi chụp hình – ghi hình giới thiệu thú vị với những nhận xét “thẳng và thật” đúng như phong cách thường thấy ở anh.

Chuyên gia trang điểm Nam Trung là chuyên gia khách mời của tuần này

Trong tiết học của mình, Nam Trung mở đầu bằng việc “lên lớp” về tác phong thiếu chuyên nghiệp của các học viên khi tập trung vào lớp. Không những chỉ trích vì việc đến lớp chậm của các học viên, việc xuất hiện ề à thiếu sự chuẩn bị về tinh thần, mặt mũi phờ phạc, đồ đạc không chỉnh tề cũng bị vị chuyên gia nghiêm khắc nhắc nhở.

Các học viên trong lớp học của Chuyên gia trang điểm Nam Trung

Anh cũng chỉ ra lỗi trang phục của nhiều thí sinh và nhận xét Huỳnh Anh và Hoàng Yến Chibi vẫn còn bị đóng khung mãi trong hình ảnh hotboy, hotgirl.

Hoàng Yến Chibi vẫn còn bị đóng khung trong hình ảnh hotgirl

Trong phần hướng dẫn học viên tạo dáng và biểu cảm khi ghi hình phỏng vấn, Nam Trung cũng thẳng thắn góp ý cho các học viên để định hình được phong cách cho riêng mình. Huỳnh Anh chia sẻ mình muốn xây dựng một hình tượng năng động, khỏe khoắn hơn, nhưng theo Nam Trung, hình ảnh của anh chàng hiện tại còn quá thư sinh, an toàn và thiếu sự phong trần, mạnh mẽ. Trong khi đó, Minh Châu bị chê vì diễn xuất quá cứng, thiếu tự nhiên.

Huỳnh Anh bị chê thiếu sự phong trần, mạnh mẽ

Minh Châu diễn xuất quá cứng, thiếu tự nhiên

Tuần lễ thứ ba chỉ vừa mới bắt đầu nhưng 11 học viên còn lại đã phải đối diện với một lịch trình tập luyện khá dày đặc. Bên cạnh việc tập luyện cho phần trình diễn nhóm nam – nữ, tập luyện bài hát đơn, các học viên cũng chuẩn bị cho phần ghi hình bài hát Black or White cùng với sự hướng dẫn của chuyên gia Nam Trung. Những diễn biến tiếp theo của Học Viện Ngôi Sao sẽ được đưa đến trong Tập 18 lên sóng lúc 19h55 hôm nay, 05/04 trên VTV6.

Thông tin chính thức về chương trình thường xuyên được cập nhật tại www.hocvienngoisao.vtv.vn vàfacebook.com/HocVienNgoiSaoVN

 

PT


Bình luận